máy lọc nước kangen máy nước kangen
1 2
Home » , » Nước kangen với bệnh ung thư (Kiềm chế tế bào ung thử phát triển)

Nước kangen với bệnh ung thư (Kiềm chế tế bào ung thử phát triển)


Thực trang nguồn nước hiện nay.

200.000 ca ung thư mỗi năm do sử dụng nguồn nước ô nhiễm

ô nhiễm nguồn nước
Trung bình mỗi năm cả nước có tới 9000 người tử vong vì nguồn nước ô nhiễm, 200.000 trường hợp được phát hiện ung thư mà nguyên nhân bởi sử dụng nước bị ô nhiễm.
Đó là công bố của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên & Môi trường tại hội thảo “Chính sách, pháp luật về kiểm soát ô nhiễm nước” vừa tổ chức tại Hà Nội.
Theo đó, nguồn nước ô nhiễm có nguy cơ không kiểm soát được. Tình trạng này đang gây ra những ảnh hưởng rõ ràng đến sức khỏe của người dân, làm tăng nguy cơ ung thư, sảy thai và dị tật bẩm sinh, dẫn đến suy giảm nòi giống.
Đại diện Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Bộ Y tế cho biết thêm, nhiều trạm cấp nước nông thôn, một số nhà máy nước đô thị không đạt các chỉ tiêu lý hóa, vi sinh và vệ sinh ngoại cảnh. Theo đó một số chỉ tiêu thường gặp như clo dư thấp hơn tiêu chuẩn cho phép, nhiễm E.coli; Coliform; chỉ tiêu Asen không đạt tiêu chuẩn cho phép…

Khi ung thư vừa phát sẽ không thấy đau đớn hay có dấu hiệu nào nên các xét nghiệm tầm soát là rất quan trọng. Ung thư phát triển theo các loại khác nhau, các dấu hiệu cảnh báo có thể xuất hiện. Trong nhiều trường hợp, phát hiện và điều trị ung thư càng sớm, càng có nhiều cơ may chữa trị dứt bệnh

Khoa học đã chứng minh tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường nhiều ô-xy.

Nước kangen chua benh ung thư
Sự Phát triển của tế bao ung thư

Nước Kangen làm giảm sự phát triển các tế bào ung thư, nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh.

Nguồn gốc gay ra benh ung thư
Bệnh ung thư có tính axit, nước kangen có tính kiềm

Tại sao nước Kangen™ có chất kiềm tính quan trọng cho cơ thể mỗi người?

Những tế bào trong cơ thể mỗi người cần duy trì ở mức độ kiềm. Do cuộc sống của thời hiện đại quá bận rộn, khiến cho người ta bị cuốn vào cuộc sống vì thế dễ dẫn đến căng thẳng và lo âu. Những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hằng ngày làm cho cơ thể bị axít hoá cao, thêm vào đó 80% thức ăn uống cũng tạo ra axít, làm cho khả năng chống và ngừa bệnh bị giảm và cơ thể sẽ mau bị lão hóa.

Nước Kangen™ có chứa độ pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cơ thể khôi phục lại và cân bằng kiềm tính đã mất. Nước Kangen™ hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, phục hồi lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên. Thay đổi nước uống là thay đổi nếp sống và làm gia tăng tuổi thọ!

Xem Máy lọc nước Kangen Leveluk SD 501

Xem Video Thị Nghiệm Demo tính kiềm của nước kangen